ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาสินค้า


  [Help]
dot
dot
ตะกร้าสินค้า
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
รายการสินค้าทั้งหมด
dot
หนังสือแบบเรียน
แบบฝึกหัด
คู่มือครู (แผนการจัดการเรียนรู้)
สื่อการเรียนการสอน
หนังสือ / สื่อเสริมการเรียนรู้
อื่นๆ
dot
สมัครรับข่าวสาร

dot


Eduzone Co., Ltd.


เกี่ยวกับเรา

 

 

 

          บริษัท เอ็ดดูโซน จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มบุคคลผู้มีประสบการณ์ในด้านการผลิตและจัดจำหน่ายสื่อการศึกษามายาวนานกว่า 20 ปี โดยมีเป้าหมายที่ตรงกัน คือ

          “ต้องการเห็นเด็กและเยาวชนไทย มีสื่อการศึกษาที่ให้ทั้งความรู้ ความสุข และช่วยพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ของผู้เรียนในทุกช่วงวัย

          ด้วยแนวคิดข้างต้น บริษัทฯ จึงมุ่งคัดสรรและจัดจำหน่ายสื่อการเรียนรู้คุณภาพสูง ทั้งหนังสือแบบเรียนและหนังสือเสริมความรู้ ซึ่งจัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ชั้นนำทั้งจากในและต่างประเทศ จากจุดเริ่มต้นดังกล่าว บริษัทฯ ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องจนก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้ผลิตสื่อการเรียนรู้ในปัจจุบัน และได้รับอนุญาตให้สามารถผลิตและจัดจำหน่ายสื่อการเรียนรู้ที่ใช้ในสถานศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ได้

ในการดำเนินงาน บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการเลือกสรรสื่อการเรียนรู้วิชาต่างๆ โดยเฉพาะวิชาภาษาอังกฤษ จากสำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงทั้งจากสหรัฐอเมริกา อังกฤษ สิงคโปร์ ฯลฯ เพื่อนำมาผลิตและจัดจำหน่าย พร้อมทั้งพัฒนาคุณภาพให้เหมาะสมต่อการเรียนรู้ของเด็กและเยาวชนไทย ควบคู่ไปกับการผลิตสื่อการเรียนรู้วิชาอื่นๆ เช่น วิชาภาษาไทย วิชาสุขศึกษาและพลศึกษา ฯลฯ ซึ่งเรียบเรียงโดยทีมนักวิชาการและผู้ทรงคุณวุฒิที่เปี่ยมประสบการณ์และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในสาขาวิชาดังกล่าว

          ด้านการให้บริการทางการศึกษา บริษัทฯ มีเป้าหมายที่จะสนับสนุนการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้แก่บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนทุกระดับ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ประสบการณ์ และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนได้ อาทิ การจัดอบรม/สัมมนาให้ความรู้และแนะนำเทคนิค/วิธีการสอน การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ แนะแนวการทำข้อสอบ การจัดค่ายการเรียนรู้ต่างๆ ฯลฯ

ปัจจุบันอาคารสำนักงานของบริษัทฯ ตั้งอยู่ที่ซอยลาดพร้าว 47 บรรยากาศโดยรวมเน้นความสะดวก สะอาด และร่มรื่น เพื่อเสริมสร้างพลังความคิดสร้างสรรค์ในการผลิตสื่อการศึกษาที่ได้มาตรฐานคุณภาพวิชาการ พร้อมทั้งการบริการที่เป็นเลิศ นอกจากนี้ยังมีห้องจัดแสดงสื่อการเรียนรู้ ห้องรับรอง และห้องประชุมเพื่อรองรับการอบรมสัมมนาทางวิชาการต่างๆ

 

บรรยากาศบริเวณสวนพักผ่อนของบริษัท

 

คลังสินค้าของเรา

ด้วยระบบบริหารจัดการคลังสินค้าที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ คลังสินค้าของบริษัทฯ จึงมีสินค้าพร้อมจัดส่งทั่วประเทศตลอดเวลา (วันและเวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ 8.00 น. - 17.00 น.)

 

   

 

 Copyright © 2014-2016 All Rights Reserved.